Kệ Đựng Điện Thoại Bằng Gỗ
Chuột Gỗ Máy Tính
Sạc Dự Phòng Vỏ Gỗ
HỘP ĐỰNG USB
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 4
  • Truy cập hôm nay: 96
  • Lượt truy cập: 947678
  • Số trang xem: 1050313
  • Tổng số danh mục: 37
  • Tổng số sản phẩm: 71
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » GIỚI THIỆU USB GỖ
GIỚI THIỆU USB GỖ

 

Lịch sử hình thành usbgo.vn 

usbgo.vn được thành lập vào những năm đầu 2004 với trên 10 năm sản xuất sản phẩm công nghệ bằng gỗ như : Sản xuất usb gỗ, usb vỏ gỗ, usb gỗ khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình theo yêu cầu, chuột máy tính bằng gỗ, sạc đa năng bằng gỗ, sạc điện thoại gỗ, điện thoại gỗ, sản phẩm công nghệ cao bằng gỗ, gia công đồ điện tử ốp gỗ theo yêu cầu ... sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã nhiều loại sản phẩm sản xuất ra chất lượng , kiểu dáng đẹp, giá cả phù hợp với túi tiền khách hàng, chất lượng sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng mua nhiều được đánh giá là một trong những công ty đi tiên phong về sản xuất vỏ gỗ usb, usb vỏ gỗ, usb gỗ, chuột gỗ máy tính, sạc điện thoại gỗ, sạc đa năng bằng gỗ .

Usbgo.vn chuyên sản xuất các loại vỏ gỗ điện tử sản phẩm được sản xuất được làm từ gỗ maple, gỗ đỏ, gỗ bạch tùng sản phẩm sản xuất thân thiện với môi trường không những thế sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng công ty, quà tặng cho đối tác, quà tặng lưu niệm , quà lưu niệm, quà sinh nhật, quà tặng vào những sự kiện và ngày lễ quan trọng ... sản phẩm luôn đáp ứng đầu đủ kỳ vọng của khách hàng không chỉ sản xuất sản phẩm phục vụ cho khách mà usbgo.vn còn nhận gia công theo thiết kế của khách hàng, sản phẩm usbgo.vn chủ yếu sản xuất và là thế mạnh của công ty Bách Khoa Hitech cụ thể như sau : 

+ Sản xuất usb gỗ, usb gỗ khắc tên, vỏ gỗ usb , sản xuất vỏ gỗ usb, nhận khắc usb gỗ theo yêu cầu , gia công sản xuất vỏ gỗ usb, usb gỗ giá rẻ, usb gỗ cao cấp, vỏ usb gỗ khắc tên khắc chữ theo yêu cầu. 

+ Sản xuất chuột gỗ máy tính, chuột gỗ máy tính khắc tên, khắc logo, khắc chữ laser theo yêu cầu

+ Sản xuất điện thoại gỗ, sản xuất vỏ điện thoại gỗ các loại

+ Sản xuất sạc gỗ đa năng cho điện thoại, sản xuất vỏ sạc gỗ đa năng 

+ Cung cấp linh kiện điện tử như usb kim loại , usb da ....

Sản xuất usb gỗ

Sản xuất usb gỗ 

Sản xuất chuột gỗ máy tính

Sản xuất chuột gỗ máy tính 

 

Sản xuất sạc dự phòng vỏ gỗ 

Sạc dự phòng vỏ gỗ

Sạc dự phòng vỏ gỗ 

 

Sản xuất giá đỡ điện thoại bằng gỗ 

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đẹp kích thước được thiết kế và sản xuất nhỏ gọn thích hợp cho các dòng điện thoại Smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như Iphone, Sony, Samsung, Nokia, Apple, HTC, Asus, Philips, Mobell, Mobiistar....

Sản phẩm dùng tiện ích dùng để điện thoại có thể để trong phòng phủ, trên bàn làm việc , để phòng khách sản phẩm luôn giúp cho mọi không gian trở lên đẹp và sang trọng.

Sản phẩm có thể gấp gọn lại , tiện lợi mang theo mỗi khi đi công tác, đi du lịch, có cả cắm bút tiện lợi sản phẩm thích hợp dùng cho tất cả mọi người dù là doanh nhân, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh hay học sinh, sinh viên ...

Chính vì vậy sản phẩm giá đỡ điện thoại bằng gỗ là một trong những sản phẩm bạn chạy nhất năm vì thời buổi công nghệ hầu như mọi người đều sài Smartphone với nhiều sự tiện ích ở nhà, ở cơ quan hoặc ở bên ngoài đều có thể dùng được. 

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ chất lượng giá rẻ hấp dẫn sản xuất toàn quốc

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ chất lượng kiểu dáng đẹp giá rẻ hấp dẫn sản xuất toàn quốc